Nước ép bưởi

29.000đ
Trong ép bưởi chứa nhiều kali, vitamin C, chất xơ giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả, tăng cường sức đề kháng.

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi bạn thường xuyên uống nước ép bưởi sẽ giúp bổ sung vitamin cho cơ thể chúng ta. Vitamin C là chất vô cùng cần thiết đối với những người có hệ miễn dịch tốt, thì họ đều “vượt qua” những cơn bệnh dễ dàng.

Chính vì vậy, bạn hãy dùng một ly nước ép bưởi, để cơ thể có cảm giác được bù nước mà không cần phải lo dư thừa hay quá tải calo trong cơ thể giúp giảm cân hiệu quả.

Tốt cho tiêu hóa

Khi bạn thường xuyên uống nước ép bưởi có hàm lượng chất xơ cao, nên rất tuyệt vời đối với nhu động ruột. Đặc biệt, với những người thường xuyên gặp phải các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như: táo bón, đầy hơi, ợ nóng... nên uống nước ép bưởi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khắc phục các triệu chứng này.

Điều hòa huyết áp

Khi bạn thường xuyên uống nước ép bưởi sẽ giúp các mạch máu của bạn được thư giãn và thúc đẩy sự lưu thông máu một cách dễ dàng. Bởi trong nước ép bưởi có chứa một lượng cao kali, một tác nhân tuyệt vời để giảm căng thẳng trong hệ tuần hoàn giúp máu và tim hoạt động tối ưu, giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ tốt cho sức khỏe của bạn.

Tăng cường các khớp xương

Khi bạn uống nước ép bưởi ngoài việc điều hòa huyết áp, kali còn giúp xương của bạn trở nên chắc khỏe.

Chính vì vậy, nếu mọi người muốn tránh loãng xương khi về già hoặc tăng cường chức năng cho xương chắc khỏe, thì nên uống nhiều nước ép bưởi hoặc có thể ăn nhiều bưởi để tăng lượng kali trong cơ thể.
Sản phẩm liên quan